Thị trường laptop hiện nay

Thị trường Laptop
Hot!
(ngày đăng: 24/12/2013 - Số lần xem: 664)

Ngày nay, với tốc độ phát triển nhanh chóng của khoa học kỹ thuật, các sản phẩm laptop mới với cấu hình mạnh mẽ, tích hợp các công nghệ hiện đại bậc nhất liên tiếp được tung ra thị trường. Các công nghệ ấy chủ yếu tập trung vào các dòng laptop cao cấp, nhưng qua đó thị trường laptop bình dân cũng được hưỡng lợi không ích.
 
Laptop Dell
 
Do các dòng máy mới liên tục được trình làng, nên giá của các máy như dòng laptop cũ Dell cũng giảm đi phần nào, giúp các sản phẩm laptop thuộc phân khúc tầm trung càng trở nên đa dạng, người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn. Không chỉ thế, nó còn là nguyên nhân chính thúc đẩy thị trường laptop cũ phát triển mạnh mẽ, các sản phẩm laptop cũ ngày càng đa dạng về mẫu mã, ổn định về chất lượng và phong phú về giá cả.
 
Ví dụ: Đối với các dòng máy laptop cũ Asus, sản phẩm hiện đang được rất nhiều người lựa chọn do độ bền, hiệu năng,…nếu như trước đây muốn mua máy người dùng phải chi ra một khoản không nhỏ nhưng với chính sách giá như hiện nay, thì người dùng có thể sở hữa các máy cấu hình cao với giá vô cùng ưu đãi.
 
Dự kiến trong thời gian tới, thị trường laptop sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ do nhu cầu công việc, di chuyển ngày càng cao. Những chiếc laptop nhỏ gọn tiện lợi sẽ thay thế phần nào thị trường của các máy tính để bàn cồng kềnh mặc dù không thể so sánh được với sức mạnh, độ bền và giá cả của chúng.
 
Nguồn: ArtSeed Design (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung này)
Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 37,771
Online:

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP