ROG GTX 770 Poseidon: Card đồ họa với hệ thống làm mát kép của Asus

Thị trường Laptop
Hot!
(ngày đăng: 16/09/2013 - Số lần xem: 345)
ROG GTX 770 Poseidon có cả hệ thống làm mát bằng khí truyền thống lẫn tản nhiệt nước.


 Đối với card đồ họa, chúng ta thường ít được chứng kiến một sản phẩm GPU có sự kết hợp giữa cả tản nhiệt thông thường lẫn tản nhiệt nước. Tuy nhiên, GeForce GTX 770 Poseidon của Asus lại là 1 chiếc card đồ họa như thế.

Đứng trong "hàng ngũ" thương hiệu Rebublic of Gamers (ROG), GeForce GTX 770 Poseidon được trang bị thiết kế DirectCU H2O mới của Asus. Đây là dạng thiết kế giúp card có thể được làm mát theo cách thông thường hoặc làm mát bằng chất lỏng, giúp cho game thủ có thể linh hoạt hơn trong quá trình sử dụng.ROG GTX 770 Poseidon


Theo Asus, chiếc card có thể chạy mát hơn rất nhiều, thấp hơn tới 23 độ C, khi áp dụng phương pháp tản nhiệt nước so với phương pháp tản nhiệt truyền thống.

GeForce GTX 770 Poseidon sử dụng kiến trúc nhân GK104-425 A2 với số nhân là 1536, 128 TMU và 32 ROP. GPU có bộ nhớ GDDR5 2 GB. Sản phẩm từng được Asus tiết lộ hồi tháng Sáu tại Computex. Từ đó tới nay, Asus không hé lộ thêm bất cứ thông tin gì về chiếc card này. Tuy nhiên, theo một thông tin mới nhất thì GTX 770 Poseidon sẽ bắt đầu được bán ra vào tháng Chín tới.


ArtSeed Design (Nguồn: GenK.vn )

Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 38,126
Online:

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP