Mua laptop bình dân nên chọn hãng nào?

Thị trường Laptop
Hot!
(ngày đăng: 10/01/2014 - Số lần xem: 661)

Mình đang tìm mua một chiếc laptop về để tiện cho việc học hành và giải trí năm học mới. Nhưng do túi tiền không được “to” cho lắm nên mình chỉ ưu tiên nhắm đến laptop bình dân mà thôi. Mình không học trong ngành công nghệ thông tin cho nên thông tin về mấy dòng máy laptop cũng không được nhiều, có bạn nào ở diễn đàn mình rành về công nghệ tư vấn giúp mình nên mua laptop của thương hiệu nào là tốt nhất nhé!
 
Laptop bình dân lựa chọn hàng đầu
 
Bạn mình thì đa phần cũng ưa chuộng laptop cũ Asus. Mấy đứa bảo hàng của Asus dù là laptop cũ nhưng vẫn vận hành được khá tốt và hầu như không mắc lỗi nào trong quá trình sử dụng cả. Về cấu hình thì cực ổn cho việc học hành và giải trí của mình. Sau này có đi làm vẫn tiếp tục dùng những chiếc laptop này được.
 
Còn một dòng laptop khác nữa mà mình thấy trên thị trường người dùng cũng rất tin mua. Cấu hình chạy rất ổn và các thông số về đồ họa cực tốt, độ bền cũng không hề thua kém bất kỳ dòng máy nào khác. Đó chính là Dell, một hãng laptop cũng có danh tiếng lớn trên thế giới. Mình đã tham khảo trên các trang web mua laptop cũ Dell và thấy cũng khá ấn tượng với những chiếc máy của thương hiệu này.
 
Biết một chút thông tin sơ qua về hai dòng laptop trên thôi, và mình vẫn mong nhận được nhiều ý kiến tham khảo của các bạn trên diễn đàn mình nữa. Hy vọng mình sẽ nhận được nhiều lời khuyên để có thể chọn được một chiếc laptop cũ giá rẻ tốt nhất. Cám ơn các bạn trước nha!
 
Laptopbinhdan.brandworld.vn (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung này)
Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 37,776
Online:

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP