Laptop cũ nên chọn Asus hay Dell?

Thị trường Laptop
Hot!
(ngày đăng: 03/01/2014 - Số lần xem: 664)

Bạn muốn có một chiếc laptop để phục vụ nhu cầu công việc, học tập và giải trí? Với điều kiện kinh tế còn khó khăn để tiết kiệm chi phí bạn hướng đến thị trường laptop bình dân, laptop cũ làm mục tiêu lựa chọn. Tuy nhiên, tại đây bạn lại đang phân vân giữa hai lựa chọn đó là nên thiên về sản phẩm Asus hay nên quyết định mang về dòng máy Dell? Để bạn có cái nhìn đúng đắn Laptop An Bài xin đưa ra một vài nhận định sau:
 
Laptop Asus phân khúc bình dân
 
Asus: Là 1 trong 5 công ty ODM hàng đầu thế giới, danh tiếng và chất lượng đã được khẳng định trên toàn thế giới. Trong những năm qua Asus luôn nằm trong danh sách bình chọn những mẫu laptop đáng tin cậy nhất. Các sản phẩm của Asus tương đối đa dạng, phổ thông đến cao cấp của Asus đều đáp ứng được những tiêu chí của từng đối tượng người dùng cụ thể khác nhau. Vì vậy, bạn muốn sở hữu một dòng máy cao cấp thì có thể chọn Asus U80V, nếu bạn lo lắng về vấn đề giá cả thì có thể lựa chọn Laptop cũ Asus hay các sản phẩm thuộc phân khúc bình dân.
 
Dell: Theo ý kiến của đại đa số người dùng Dell là một thươnng hiệu hội tụ đầy đủ 3 yếu tố cần thiết như: Chất lượng máy bền bỉ, mẫu mã đẹp, sang trọng và quan trọng hơn cả là giá thành vô cùng phù hợp. Đối với người dùng máy thì Dell sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu. Từ Dell, bạn sẽ có thể cảm nhận được tất cả những tính năng ưu việt được tích hợp trên cùng một sản phẩm và một chiếc Laptop cũ Dell tốt nhất sẽ phù hợp với nhu cầu cũng như ngân sách của bạn
 
Nguồn: ArtSeed Design (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung này)
 
Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 37,780
Online:

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP