Intel: Thế hệ chip mới Broadwell giúp tăng thời lượng pin thêm 30%

Thị trường Laptop
Hot!
(ngày đăng: 14/09/2013 - Số lần xem: 323)
Mặc dù Haswell vừa mới ra mắt nhưng Intel đã tiết lộ một số thông tin về thế hệ chip mới Broadwell.


 Mặc dù thế hệ chip Core i thứ 4 Haswell của Intel hiện nay cũng đã cho thời lượng pin rất tốt, thế nhưng gã khổng lồ chip xử lí này vẫn tiếp tục cải tiến để giúp cho các thiết bị trong tương lai có thời lượng pin tốt hơn nữa.Chip Broadwell tăng thời lượng pin thêm 30%


Phát biểu tại Hội nghị các nhà phát triển IDF 2013, CEO Intel là Brian Krzanich hứa hẹn thế hệ chip tiếp theo của họ, với tên mã Broadwell, sẽ cho thời lượng tốt hơn thêm 30% so với chip Haswell. Broadwell cũng sẽ là dòng chip sẽ dùng tiến trình công nghệ 14 nm đầu tiên trên thế giới. Lãnh đạo Intel còn hứa hẹn rằng "đó chưa phải là tất cả", và 30% nói trên mới chỉ là những kết quả thử nghiệm ban đầu của Intel mà thôi.

Ngoài thời lượng pin, các chip tương lai của Intel hứa hẹn cũng loại bỏ nốt một thành phần gây khó chịu khi sử dụng máy tính, laptop hiện nay: Quạt làm mát. Tại IDF 2013, Intel mượn một chiếc laptop của HP để demo cho khả năng loại bỏ quạt tản nhiệt nhờ con chip Broadwell chỉ có lượng tiêu thụ điện 4,5W. Hãng cũng hứa hẹn Broadwell sẽ được xuất xưởng vào quý II năm sau.


ArtSeed Design (Nguồn: GenK.vn )

Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 38,118
Online:

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP