Hội thảo hacker mũ trắng đầu tiên tại Việt Nam

Thị trường Laptop
Hot!
(ngày đăng: 26/09/2013 - Số lần xem: 320)
Vào ngày 29/10 tới, Bkav sẽ tổ chức Hội thảo WhiteHat 2013 tại Grand Plaza (Hà Nội). Đây là lần đầu tiên, một hội thảo hacker mũ trắng chuyên sâu được tổ chức tại Việt Nam.Hội thảo hacker mũ trắng


Theo công bố của Bkav ngày 23/9, thời gian gần đây, tình hình an ninh mạng tại Việt Nam và trên thế giới ngày càng trở nên phức tạp.

Tại Việt Nam, chỉ tính từ đầu năm 2013 đến nay, đã có 2.405 website của các cơ quan, doanh nghiệp bị hacker xâm nhập. Kết quả khảo sát 12 tháng qua của Bkav (công bố vào tháng 6 vừa qua) cũng cho thấy người dùng Việt Nam đã thiệt hại gần 8.000 tỉ đồng vì vi rút máy tính.

Với vai trò là một trong những công ty an ninh mạng tại Việt Nam, Bkav nhận thấy cần phải thúc đẩy phong trào học tập, nghiên cứu về an ninh mạng.

Tháng 10 tới, công ty sẽ chính thức ra mắt diễn đàn hacker mũ trắng Whitehat.vn và tổ chức hội thảo nhằm khuyến khích các bạn trẻ, các sinh viên công nghệ trên toàn quốc nghiên cứu, trao đổi học thuật về an ninh mạng như một kênh tăng cường lực lượng an ninh mạng cho quốc gia.

Hội thảo sẽ bao gồm các bài trình bày chuyên sâu về kĩ thuật an ninh mạng của các chuyên gia Bkav và khách mời. Các diễn giả và người tham dự sẽ có buổi thảo luận về tình hình an ninh mạng tại Việt Nam, cũng như tìm ra giải pháp thúc đẩy sự phát triển cộng đồng nghiên cứu về lĩnh vực này.


ArtSeed Design (Nguồn: thongtincongnghe.com)

Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 38,120
Online:

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP