Giá máy tính xách tay Apple tại thị trường Việt Nam

Thị trường Laptop
Hot!
(ngày đăng: 04/09/2013 - Số lần xem: 418)

Trong thời gian trở lại đây thị trường Việt Nam chứng kiến cuộc đổ bộ của nhiều thương hiệu laptop cao cấp, những cuộc đổ bộ này tạo nên sự cạnh tranh giữa các hãng laptop vốn đã gay gắt nay lại càng mãnh liệt hơn. Bên cạnh đó, do ảnh hưởng của của cuộc khủng hoảng kinh tế cũng đã ít nhiều gây nên sự dao động đến bảng giá laptop nói chung và bảng giá máy tính xách tay Apple nói riêng.

Nếu bạn đang tìm một chiếc máy tính xách tay mỏng, nhẹ, thời thượng và hiệu suất tốt nhưng lại không muốn mua những loại laptop cu gia re thì Apple sẽ luôn là lựa chọn hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua. Là một trong những thương hiệu máy tính xách tay đáng tin cậy nhất có lẽ là ngay từ khi ra đời với thiết kế vẻ ngoài bóng bẩy đầy bắt mắt bất cứ model nào của Apple khi được giới thiệu ra thị trường cũng khiến giới mộ đạo phải trầm trồ.Vì lẽ đó người tiêu dùng không hoàn toàn lấy làm ngạc nhiên khi bảng giá máy tính xách tay Apple luôn ở mức cao ngất ngưỡng.
 


Apple là một trong những nhà sáng lập quan trọng và nổi bật trong lĩnh vực IT, năm 1976, bắt đầu tại một gara nhỏ, Apple đã đặt nền tảng cho máy tính cá nhân ngày nay. Từ một bộ sản phẩm nghiệp dư được yêu thích, Apple II đã trở thành sản phẩm bán chạy nhất vào thời điểm đó và cho đến tận bây giờ. Và, không giống như những mặt hàng laptop gia re, trong bất cứ thời điểm nào thì giá máy tính xách tay Apple luôn được liệt vào Top những thương hiệu máy có giá cả đắt đỏ nhất. Hiện tại, thương hiệu Apple giới thiệu đến thị trường ba series chính đó là Macbook, Macbook Pro và Macbook Air và có gia bán ra giao động từ 25 triệu đến hơn 50 triệu tùy loại.
 


Anh Hoàng Phi, người luôn yêu thích săn lùng hàng công nghệ chia sẻ: “ Đối với tôi, một trong những thương hiêu đáng tin cậy nhất có lẽ là Apple và tôi biết Series Macbook luôn là cái tên được rất nhiều biết đến, dù cho họ chưa từng nhìn thấy tận mắt. Với những tính năng và thiết kế vô cùng độc đáo, khác biệt hoàn toàn so với các thương hiệu khác, Apple luôn là thương hiệu cho sự cảm hứng. Bên cạnh đó, có vẻ như truyền thống thiết kế của Apple là mọi chiếc laptop đều mỏng, nhẹ và kiểu cách khi bất cứ model nào giới thiệu cũng khiến những tín đồ như tôi không thể cưỡng lại dù giá máy tính xách tay Apple không phải rẻ”.

Apple được người ta biết đến vì dòng thiết bị cao cấp của các sản phẩm Apple lúc nào cũng phải đạt ba tiêu chuẩn cốt lõi: tốt nhất, sang trọng nhất và cao cấp nhất. Vậy nên, dù cho bạn mua laptop cu hay mới thì so với các nhãn hiệu khác, giá máy tính xách tay Apple luôn đắt hơn nhưng rất xứng đáng với giá trị của nó.

Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 38,124
Online:

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP